4 món cấm kỵ đặt ở phòng ngủ

Batdongsanthanhdat.com không chỉ được quý khách yêu thích về hoạt động chuyên nghiệp, uy tín mà còn đó là những tư vấn đi vào lòng người về phong thủy và tính khoa học. Không thể mãi đăng các dự án bds được nên bài viết này Đạt chia sẻ về bài viết 5 món đồ không nên đặt trong phòng ngủ để cơ thể và tinh thần của quý khách được thư giãn , tạo tiền đề cho những giấc ngủ ngon.

Tivi

Tivi là món đồ để trong phòng khách chứ không phải phòng ngủ. Tuy có rất nhiều người rất thích xem phim trước khi ngủ nhưng thực tế thì rất nhiều nhà khoa học đưa ra lời khuyên là không nên làm gì vậy trước sát giờ đi ngủ. Điều nay không nghỉ gây ra những mơ màng, ác mộng khi chìm vào giấc ngủ sâu mà còn kiến bộ não bị khích thích, hưng phấn, buồn quá mức. Nếu quý khách quý trọng sức khỏe của mình hãy đem ngay TV cùng các hệ thông giải trí như loa, đài ra ngoài. Để có thêm 1 tiền để cho một giấc ngủ ngon, sâu tốt cho thần kinh, sức khỏe

Đồ ăn

Với chuyên gia thiết kế nội thất và nhạc sĩ nổi tiếng Quý Dương thì việc để bát đĩa, gói bim bim hay chai nước ngọt trong phòng ngủ thì điều tối kị cho sức khỏe.

Không chỉ gây mùi khó chịu mà còn kéo theo gián mối, kiến, chuột… các loại động vật mang nhiều mần mống bệnh tất, khó chịu với sức khỏe của con người, đặc biệt là gia đình có con nhỏ.

Ngoài vấn đè trên thì việc ăn trước giờ tối lúc đi ngủ là thói quen kiến sức khỏe của bạn giảm đi nhanh chóng, hại gan, hại dạ dày, tăng cân, béo phì, tim mạch..

Nếu quý vị thấy đói bụng tốt nhất hãy xuống bếp thay vị ăn tại phòng ngủ, lục đồ ăn trong phòng ngủ

Giấy tờ, biên lai hóa đơn

Cũng theo Quý Dương thì không gian thoáng, gọn gàng, ngăn nắp, yên tĩnh là chìa khóa vàng để quý vị có một không gia nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nhiều người có thói quen giữ các loại biên lai, hóa đơn, thư từ quanh phòng ngủ để xem lại khi cần. Nhưng trên thực tế, đa phần chỗ giấy tờ này rải rác lung tung khắp phòng, bám bụi rồi thất lạc, đến lúc cần, chủ nhân của chúng lại mất không ít thời gian tìm kiếm. Có những người thường xem lại hóa đơn, tính toán tài chính, phân bổ chi tiêu trước giờ đi ngủ rồi lại bị căng thẳng, thậm chí cãi cọ, xung đột với người bạn đời. Chuyên gia nội thất khuyên bạn hãy tìm một chỗ khác cho những giấy tờ này, có thể là một chiếc hộp riêng, duy trì không gian ngăn nắp, không gây thêm căng thẳng trong phòng ngủ.

Điện thoại

Xã hội hiện đại điện thoại là vật không thể thiếu, nhưng quý khách hãy gọi cho Đạt là cùng nhau thử thách với Đạt là để điện thoại ra khỏi phòng ngủ 1 tuần. Vì các nhà khoa học đã chứng minh dùng điện thoại trước lúc ngủ nhiều có thể gây mù lòa vĩnh viễn. Đặc biệt khiến bạn kho ngủ, ngủ hay gặp ác mộng nếu vừa ngủ vừa nghe Đế Chế, Liên Minh…

Kết luận

Trên đây là 4 món cám kỵ quý khách nên đưa ra khỏi phòng ngủ để sức khỏe của mình và gia đình được bảo đảm. Quý khách đọc bài viết nếu thấy hay hãy comment hoặc chia sẻ cho gia đình, bạn bè, người thân.

Note: quý khách có nhu cầu mua biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse, đất nền hãy liên hệ với Batdongsanthanhdat.com để được phục vụ chu đáo nhất.