Bảng giá chung cư rose town – Cập Nhật

Chung cư Rose Town là chung cư được quan tâm số 1 tại thời điểm hiện tại tại Hoàng Mai Hà Nội.

Chính vì vậy nhu cầu biết về bảng giá chung cư rose town luôn được khách hàng không chỉ ở Hà Nội quan tâm, mà còn các tỉnh quan tâm không kém, Ngoài đối tượng mua nhà để ở thì các nhà đầu tư cũng rất quan tâm về giá.

Trước khi tìm hiểu về Bảng giá hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi cao cấp mà giá lại Rẻ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chung cư rose town

 1. Chủ Đầu Tư
  • Xuân Mai Corp là CĐT uy tín. Đơn vị là Tổng Thầu ERP( Tổng thầu từ thiết kế, xây dựng, vận hành, quản lý, bảo trì, bảo dưỡng….) nên cắt giảm rất nhiều chi phí, không phải thuê bên ngoài
  • Phí dịch vụ chỉ 7000/m2. Thấp nhất cũng vì Xuân Mai Corp vận hành.
 2. Ngân Hàng
  • Chỉ cần lên mạng gõ từ lãi xuất ngân hàng, bạn sẽ biết ngay là BIDV là 1 trong những ngân hàng có lãi xuất thấp nhất Việt Nam. Chính vì vậy cũng là yếu tố để CĐT đưa ra mức giá hợp lý mà chất lượng từ nội thất, ngoại thất đều cao cấp.
  • BIDV là ngân hàng bão lãnh dự án, cho vay. Không phải dự án nào cũng được BIDV bảo lãnh vì ngân hàng cũng sợ nợ xấu… nhưng dự án này được BIDV độc quyền, để nói lên tính pháp lý của dự án. Không tranh chấp, kiện tụng, phiền hà cho cư dân tại đây
 3. Vị trí
  • Không chỉ sở hữu vị trí đẹp 2 mặt đường, thiết kế sáng tạo, thông minh cùng với chuỗi tiện ích cao cấp, rosetown 79 ngọc hồi còn gây sốt khi chào bán ra thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn khiến khách hàng không thể bỏ qua.

Không chỉ có chung cư, căn hộ tại đây còn có 1 toàn nhà tổ hợp văn phòng thương mại và được phát triển theo tiêu chuẩn Quốc tế hướng tới xây dựng một cuộc sống tiện nghi cho cư dân do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

Mức giá chào bán dự kiến của dự án này sẽ dao động trung bình từ 19 – 25 triệu đồng/m2 (giá bán đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cơ bản). Với một dự án sáng giá như Rose Town Ngọc Hồi, đây quả thực là mức giá vô cùng hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao với nhiều dự án trong khu vực đang chào bán trên thị trường với mức giá cao hơn khá nhiều.

Bảng giá chung cư rose town t6 – 2020 là từ 19 đến 25 triệu đồng / mét2

Bảng giá chung cư rose town
Bảng giá dự án chung cư Rose Town
ngân hàng BIDV bảo lãnh dự án rose town 79 ngọc hồi
ngân hàng BIDV bảo lãnh dự án rose town 79 ngọc hồi

Tìm hiểu toàn bộ về dự án chung cư ROSE TOWN để nắm rõ thêm về Vị trí, Tiện Ích, Dịch vụ

Hay xem thêm về bài viết chung cư khu vực ngọc hồi nào đáng mua để có cái nhìn chính xác nhất và đưa ra quyết định cuối cùng

Video Fly Cam toàn cảnh dự án Chung cư Rose Town

Giá căn hộ rose town

Không có bảng giá cố định cho mỗi căn hộ tại dự án này. Với mỗi căn hộ, tầm view khác nhau, nội thất khác nhau, hướng, tầng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Trừ khi quý khách mua được lúc CĐT mở bán lúc đó có giá MAX cho mỗi căn. Thì cũng giống như hầu hết các dự án khác. Giá căn hộ rose town phụ thuộc phụ thuộc nhiều nhất vào chủ nhà.

Khi gặp chủ nhà dễ tính, cần tiền gấp quý khách có thể được bớt từ 60 đến 100 triệu/ căn. Thậm chí còn được chủ nhà tặng quà.

Đối với các căn tầng trung thường cao hơn từ 50 đến 60 triệu so với các căn hộ tầng cao một chút.

Dự án này có tổng khoảng 1500 căn hộ so với các dự án khác thì số căn hộ tương đối thấp. Nhu cầu thị trường lại cực kỳ lớn nên khả năng cao quý khách sẽ phải mua chuyển nhượng. Lúc đó chắc chắn giá sẽ cao hơn một chút so với lúc CĐT mở bán.

Giá bán căn hộ chung cư  Rose Town: Có giá chỉ từ 25,0 triệu / m2. Đây là giá bán cho căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh: 1,45 tỷ đến 1,85 tỷ (diện tích từ 51m2 đến 76m2). Full nội thất cao cấp, Trừ Điều Hòa

Giá trên đã bao gồm 10% VAT.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án, mua nhà để ở hoặc đầu tư vui lòng liên hệ để được tư vẫn Miễn Phí

Hỏi đáp nhanh