Bảng giá chung cư Sky Oasis

Khi dự án chung cư Sky Oasis được tung ra thị trường thì điều quan tâm đầu tiên của nhà đầu tư và người mua nhà chính bảng giá chung cư Sky Oasis. Hãy cùng với Quý Dương tìm hiểu về điều đó để xem giá mà cđt đưa ra có hợp lý không?

4 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá chung cư Sky Oasis

Chủ Đầu Tư

Khi hỏi chủ đầu tư Ecopark có uy tín trong làng bđs, được lòng các nhà đầu tư, được lòng các cư dân không thì 99% câu trả lời mà bds-hanoi.info nhận được là hài lòng

Không giống như ông “Ép Lờ Xê” hay các ông khác 🙁 lừa đảo. Dự án chưa đâu và đâu, thậm chí tính pháp lý của dự án còn chưa hoàn thiện đã kêu gọi nọ kia, khiến nhà đầu tư, cư dân tiền mất tật oan. Riêng với cđt ecopark không chỉ nổi tiếng tại Vn mà còn là quốc tế.

Tập đoàn Ecopark hợp tác với đối tác ngoại Metropoli Ecosystems(Tây Ban Nha)
Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn Ecopark vơi tập đoàn nhà đất Hàn Quốc(LH)

Ngân Hàng

  • Có rất nhiều cách để quý khách hàng có thể biết dự án đó chất hay lởm. Trong các cách đánh giá thì nhìn vào ngân hàng bảo lãnh là 1 phương pháp nhanh và hiệu quả nhất.
  • Ngân hàng họ không có “ngáo” khi họ đứng ra bảo lãnh dự án chưa đâu vào đâu. Khi tương lai của dự án bị “ngáo” hay chủ đầu tư không có tiếng nói.
  • Với bảng giá đẹp tại chung cư Sky Oasis quý khách lựa chọn thoải mái ngân hàng bảo lãnh vì tại dự án này có tới 3 ngân hàng bảo lãnh là Ngân hàng bảo lãnh tiến độ: Techcombank, BIDV, Vietcombank. 3 ngân hàng lớn nhất cmn Việt Nam luôn đó

Vị trí

Sky Oasis là nét bút đầu tiên trong hành trình biến Ecopark từ một “đại công viên xanh bình yên” thành một “đại công viên xanh hơn resort, vui và tiện nghi hơn cả phố”
Với concept “Xanh hơn Resort”, Sky Oasis thụ hưởng giá trị Wellness (sức khỏe thể chất lẫn tinh thần) trong không gian sống, đặc biệt còn là dự án độc đáo nhất “Trái tim giải trí, điểm check – in, shopping, ăn chơi của tất cả cư dân Ecopark & dân du lịch must try”.

Một vị trí đẹp, cho hiện tại và tương lai mà chỉ giá chỉ từ 860 triệu/ căn thì đối với Quý Dương là quá rẻ cho tiện ích đẳng cấp, cuộc sống xanh. Tương lai trong năm 2021 khi ngoài trường quốc tế Anh Quốc, Sing, Mỹ còn có thêm Hàn Quốc, rồi thì phố đi bộ chính thức đi vào hoạt động thì chắc chắn không có giá đó đâu ạ

Tòa nhà

Dự án chung cư Sky Oasis có 4 tòa. Cả 4 toàn đều được CDT thiết kế với tầm view max nét, những mỗi tòa lại có những đặc điểm và giá khác nhau. Chắc các bạn có nhớ năm 2015,2016 2 chung cư tại đây là Aqua Bay và West Bay giá lúc đó là 18,19 triệu/m2 mà bây giờ lại lên đến 25,26 triệu rồi chứ.

Quý Dương nhận thấy S càng cao thì giá càng cao. Toàn S1, S2 mức giá khoảng 27 đến 28 có mức giá thấp hơn S3 và S4 chuẩn bị ra mặt.

Xem thêm tổng quan dự án để hiểu rõ hơn về Sky Oasis và đi xem nhà cùng Quý Dương

Giá chung cư Sky Oasis rẻ hay đắt?

Nếu quý khách bảo đắt thì thực sự quý khách đã có một chút nhầm lẫn. Nhìn vào bức ảnh trên và phân tích cùng Quý Dương

Bảng giá chung cư Sky Oasis
Bảng giá chung cư Sky Oasis

Màu đỏ nghĩa là người mua nhà, nhà đầu tư đã nộp tiền cọc, đóng tiền theo tiến độ… nói chúng là đã bán. Hiện tại chỉ còn căn không đẹp như ồn, nóng, tầm view kém… Quý khách không nhanh thì thật đáng tiếc.

Hơi lan man 1 chút vì muốn quý khác nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi ngay lập tức nên chưa nói về vấn đề về bàn giao.

Khi quý khách mua nhà tại đây nội thất sẽ là Full và đồ bên trong thì thuộc đẳng cấp 5*.

Mỗi căn hộ tại dự án này. Với mỗi căn hộ, tầm view khác nhau,hướng khác nhau, diện tích khách nhau, tầng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Đối với các căn tầng trung thường cao hơn từ 50 đến 60 triệu so với các căn hộ tầng cao một chút.

Hỏi đáp nhanh

Quý khách có nhu cầu tư vấn về Biệt Thự, Chung Cư, Shophouse, Liền Kề tại dự án vui lòng liên hệ
📲📲📲📲📲 HOTLINE/ZALO: 0978-764-669
WWW▪️BDS➖HANOI▪️INFO
#mua_chung_cư