Các công trình tương lai góp phần làm nên Nam Từ Liêm hiện đại, đẳng cấp

Là quận mới được thành lập tại Hà Nội năm 2013. Quận Nam Từ Liêm hiện nay được Thành Phố, Được Đảng và Nước xem là trung tâm tài chính – văn hoá – kinh tế – thể thao hàng đầu Hà Nội

Bản đồ Quy hoạch quận Nam Từ Liên năm 2020

Quận Nam Từ Liêm trong đó có khu Mỹ Đình được kỳ vọng sẽ sẽ có tốc độ phát triển nhanh nhất Thành Phố với những lợi thế về giao thông, cơ sở hạ tầng…. Hãy tìm hiểu các trông trình trong tương lại gần góp phần trả lời câu hỏi về tốc độ phát triển của quận Nam Từ Liêm.

Trung tâm thương mại dưới lòng đất

Cách đây hơn 1 tháng ngày 22-5-2020. Tin tức về việc Bí thư Thành Uỷ Vương Đình Huệ thảo luận với các lãnh đạo quận Nam Từ Liêm về việc Thành phố Hà Nội sẽ chỉ đạo nghiên cứu phương án xây dựng trung tâm thương mại ngầm quy mô lớn ngay dưới quảng trường sân vận động Mỹ Đình, lên hầu hết các mặt báo lớn trên toàn quốc

Trung tâm thương mại ngầm dưới quảng trường sân Mỹ Đình sẽ do Ban Cán sự đảng UBND Thành phố chỉ đạo, phối hợp cùng Sở VH&TT, Sở Công thương và các đơn vị liên quan cùng nhau đầu tư, cải tạo và hoàn thiện.

Việc công trình này hoàn thành sẽ tạo nên hệ thống đồng bộ xung quanh Trung Tâm Thể thao Quốc Gia. Hệ thống đồng bộ tại Mỹ Đình bao gồm trung tâm thể thao – văn hoá, quảng trường, khách sạn và khu trung tâm mua sắm hiện đại và đẳng cấp.

Chắc chắn khu vực Mỹ Đình sẽ trở thành một trong những trung tâm mới có quy mô về hành chính – dịch vụ – thể thao – giải trí – thương mại hàng đầu của Thủ đô.

Chợ đêm

Bên cạnh đó, tai buổi làm việc cùng ngày quận Nam Từ Liêm cũng đã được đồng ý kế hoạch mở chợ đêm tại khu vực Mễ Trì.

Nhận thấy tiềm năng phát triển các dịch vụ công cộng, mua sắm và giải trí cho người dân địa phương, đặc biệt là hơn 10.000 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại nơi này, việc tổ chức chợ đêm Mễ Trì sẽ góp phần đa dạng hoá các dịch vụ công cộng nơi đây đồng thời tạo nên bộ mặt mới cho cơ sở hạ tầng khu vực.

Đường đua F1

Theo thông báo của Ban tổ chức Vietnam Grand Prix, hiện tại đườn đua F1 đã hoàn tất thi công toàn bộ đường đua và các hạng mục đi kèm sau hơn 11 tháng thi công, chờ ngày cuộc đua đầu tiên tại nơi đây chính thức được khai màn.

Đây là tuyến đường đua F1 đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam được đặt tên là Đường đua Hà Nội. Tuyến đường đua có chiều dài là 5.607km với 23 khúc cua được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn Grade 1 – tiêu chuẩn cao nhất của giải đua xe với những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật.

Tuyến đường đua F1 nằm trong khuôn viên khu Liên hiệp thể thao Mỹ Đình và một phầm đường giao thông công cộng chạy qua các tuyến phố như Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ,… hứa hẹn sẽ mang lại những màn đua tốc độ gay cấn, mãn nhãn cho khán giả Thủ đô.

Chặng đua đầu tiên của Đường đua Hà Nội sẽ được triển khai trong thời gian tới với sự xuất hiện của những tay đua hàng đầu cùng giới hâm mộ đua xe trên toàn thế giới, giúp giới thiệu và quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ra khắp năm châu.

Đây là một trong những công trình hạ tầng công cộng trọng điểm được gấp rút hoàn thành trong năm 2019 vừa qua.

Công viên hồ điều hòa 14ha tại chung cư The Matrix One

Công viên hồ điểu hòa nằm trong quy hoạch của Quận Nam Từ Liêm. Để góp thêm những không gian xanh cho quận.

Công viên hồ điều hòa nằm đối diện với chung cư The Matrix One có diện tích 14 hecta. Bao gồm có 1 hồ nước điều hòa rộng 2.5hecta khu thể thao đa năng ( Sân bóng, sân tennis, sân tập golf..) khu chạy bộ, vườn hoa… tạo nên điểm nhấn cho 1 quận năng động, phát triển.

Quần thể công viên Mỹ Đình

Dự án công viên 14ha sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2021 cùng với dự án chung cư The Matrix One 2 dự án đều được tập đoàn MIK Group là CĐT.

Kết luận

Nhấn mạnh là với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và phát triển, khu vực Nam Từ Liêm đã là miếng bánh ngon danh cho các nhà đầu tư vì chúng chắc chắn sinh lời. Vậy còn chờ gì nữa mà hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Quý khách có nhu cầu tư vấn về Biệt Thự, Chung Cư, Shophouse, Liền Kề vui lòng liên hệ
📲📲📲📲📲 HOTLINE/ZALO: 0978-764-669
🇼 🇼 🇼▪️🇧 🇩 🇸➖🇭 🇦 🇳 🇴 🇮▪️ℹ️🇳 🇫 🇴
#góc_đầu_tư_bds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *