CenHomes hợp tác cùng The Matrix One Mỹ Đình

CenHomes là Website và ứng dụng “mua bán nhà kiểu mới” với hình thức ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và Big Data (dự liệu lớn) nhằm giải quyết vấn đề mua bán nhà của người dân trở nên dễ dàng hơn.

CenHomes là nền tảng công nghệ của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CENLAND, đầu tàu tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cho dự án The Matrix One Mỹ Đình  mà những người hưởng lợi nhất chính là người mua nhà không bị mua hớ hoặc bán lỗ khi có công nghệ. Hãy cùng tìm hiểu xem với nền tảng CenHomes người mua nhà sẽ nhận được những gì nhé!

1. Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Cũng giống như những AI nói chung trên toàn thế giới. CenHomes cũng đã tạo ra 2 trợ lý ảo cả nam và nữ đặt tên lần lượt là Andy và Lucy. Đây là 2 trợ lý sẽ giúp khách hàng mọi nơi khi thao tác trên Website và ứng dụng CenHomes nhằm giúp người mua và bán trở nên dễ dàng sử dụng hơn.

Trí tuệ nhân tạo được áp dụng vào dự án BDS the matrix one mỹ đình

Công nghệ này đang trong quá trình phát triển nên cần được dạy để trở nên thông minh hơn. Andy và Lucy đóng vai trò là hướng dẫn cho khách hàng và có khả năng nhận diện khách hàng thân thiết và có chức năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ sớm được công bố trong tương lai gần.

2. Dữ liệu lớn (Big Data)

Với dữ liệu lớn, CenHomes có thể phân tích, thu thập, giám sát, tìm kiếm, chia sẻ, lưu trữ, truyền nhận và truy vấn được truyền tải từ người dùng. Đây được coi là lượng dữ liệu khổng lồ và rất phức tạp để xử lý đã được giả quyết bằng công nghệ thông minh mà CenHomes có được.

3. Công nghệ thực tế ảo (VR)

Thực tế ảo là công nghệ đã không còn quá xa lạ với người dùng trên thế giới. Với công nghệ thực tế ảo của CenHomes, người mua nhà có thể tham quan căn hộ trực tiếp trên Internet mà không cần phải đến gặp chủ nhà. Công nghệ thực tế ảo đã giải quyết được rào cản địa lý và thời gian cho cả người mua nhà lẫn người bán nhà.

Hình ảnh 3D thực tế được chụp lại cho phép người mua nhà tự thẩm định và quyết định mua bán thuận lợi hơn rất nhiều không sợ bị hụt hẫng khi xem trên mạng một đằng nhà một nẻo.

4. Tính năng thẩm định giá

Thẩm định giá là tính năng dành cho người mua bán nhà không bị mua hớ hoặc bán lỗ cực kỳ thông minh của CenHomes. Với tính năng này CenHomes có thể thẩm định giá nhà dựa trên vị trí địa lý. Người bán hoàn toàn có thể yên tâm và người mua cũng vậy. Ngoài ra, nếu khách hàng gửi bán và cho thuê nhà trên CenHomes còn sẽ nhận được quà, hoàn toàn là có lợi cho cả 2 bên.

5. Công nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchian bảo vệ khối dữ liệu khỏi những tin tặc phù hợp để ghi lại sự kiện hoặc xử lý giao dịch, danh tính của cả người bán lẫn người mua nhà. Công nghệ này cũng đóng vai trò như một cuốn sổ lưu giữ thông tin cho tất cả các giao dịch diễn ra trên CenHomes.

Với những tinh năng này của CenHomes. Dự án The Matrix One vô cùng vinh dự được CenHomes hỗ trợ về công nghệ sẽ là động lực thúc đẩy doanh số trên thị trường bất động sản.

Hi vọng qua bài viết quý khách có thể hiểu phần nào nỗ lực của chúng tôi

Quý Khách hãy liên hệ: 0978-764-669 để được mua nhà tại The Matrix One trực tiếp từ chủ đầu tư