Chung cư Imperia Smart City thu hút khách nhờ vị trí ‘kim cương’

Chung cư Imperia Smart City được tập đoàn MIKGroup phát triển ngay tại vị trí trái tim của đại đô thị Vinhome Smart City đã tạo nên sức hút lớn cho giới trẻ Thủ Đô Hà Nội nhờ vào tọa độ vàng và hàng ngàn tiện ích đỉnh cao.

Xem thêm tổng quan dự án chung cư Imperia Smart City

Tiếp theo những thành công tại Hà Nội với hàng loạt dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia như: Imperia Garden (Nguyễn Huy Tưởng), Imperia Sky Garden (Minh Khai), MIKGroup tiếp tục đưa thương hiệu Imperia vào đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Nằm tại vị trí đắc địa nhưng giá lại rẻ hơn, tiện ích tốt hơn chung cư Imperia Smart City đã đem đến cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi và môi trường sống năng động, hiện đại cho không chỉ phía Tây Hà Nội mà còn là toàn cư dân HN.

Ghi nhận của Quý Dương thì theo giới đầu tư bất động sản, ngày nay một bộ phận lớn khách hàng mua chung cư là giới trẻ năng động, hướng đến phong cách sống hiện đại, tiện nghi.

Tính về thu nhập thì thu nhập của họ ngày giới trẻ ngày một cao. Họ yêu cầu về tiện ích dành cho gia đình và con cái cao hơn rất nhiều so với tầng lớp trung niên. Không chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài, họ còn còn quan tâm đến chất lượng vên trong. Liệt kê ở đây là tiện ích, là hạ tầng, là môi trường sống… của dự án.

Đặc biệt, lợi thế về vị trí luôn được xem là yếu tố then chốt giúp các dự án gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Vị trí cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định lựa chọn mua nhà của khách hàng. Hơn thế, khi nhu cầu sống và hưởng thụ của khách hàng ngày càng cao như hiện nay, thì những dự án vừa sở hữu vị trí đẹp vừa được đầu tư tiện ích đồng bộ luôn chiếm nhiều lợi thế.

Imperia Smart City, nơi được mệnh danh là vị trí “trung tâm của trung tâm”, vị trí trái tim của đô thị thông minh Vinhomes Smart City đang làm “dấy lên” lối sống của giới trẻ về cuộc sống văn minh, hiện đại và đẳng cấp. Là dự án nằm trong đại đô thị thông minh quốc tế đầu tiên tại miền Bắc, Imperia Smart City mang đến một phong cách riêng, khác biệt.

Hiện tại quý khách mua căn hộ tại đây sẽ đương hưởng rất nhiều chính sách tốt của Mik như vay 36 tháng lãi 0% hay ân hạn trả nợ trước hạn… đặc biệt còn có chương trình ưu đã cực hấp dẫn như : Trúng Thưởng xe SH hay Tivi 55 Inch

Quý khách có nhu cầu tư vấn về Biệt Thự, Chung Cư, Shophouse, Liền Kề tại dự án vui lòng liên hệ
📲📲📲📲📲 HOTLINE/ZALO: 0978-764-669
WWW▪️BDS➖HANOI▪️INFO
#góc_đầu_tư