Điểm khách biệt giữa Chung Cư Sky Oasis với chung cư Rừng Cọ, Aqua bay, West Bay

Cái tên Ecopark chưa bao giờ hết hot với những người mong muốn con cháu mình, gia đình mình môi trường số hoàn hảo tiêu chuẩn châu âu ngay tại Việt Nam.Chính vì vậy chỉ sau 1 tuần 70% số căn hộ đã được lock.

Dự án mới đang rất được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư săn đón nồng nhiệt. Nhưng tại đô thị Ecopark không chỉ có mỗi chung cư Sky Oasis mà còn các dự án Chung cư khách như chung cư Rừng Cọ, Aqua Bay hay West Bay.

Vậy bài viết này Quý Dương so sánh giữa các chung cư để quý khách tiện thể so sánh về vị trí, tiện tích, thiết kế.. và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Các chung cư tại Đô Thị Ecopark

Hiện tại đang có 4 chung cư tại đô thị Ecopark. Mỗi chung cư có thông số kỹ thuật khác nhau hãy tìm hiểu thông số kỹ thuật cơ bản của 4 chung cư này nhé

Chung cư Sky OasisChung Cư Rừng CọChung Cư Aqua BayChung cư West Bay
Ngày khởi công: 2020
Số khối nhà: 2 tháp
Cao độ: 40 tầng
Số lượng căn hộ: 1300 căn
Vị trí: vành đai phía Tây
Ngày bàn giao: năm 2013
Số khối nhà: 5 tháp
Cao độ: 19-25 tầng
Số lượng căn hộ: 1500 căn
Vị trí: Cửa ngõ phía Bắc
Ngày bàn giao: 2019
Số khối nhà: 7 tháp
Cao độ: 30-36 tầng
Số lượng căn hộ: 3000 căn
Vị trí: trung tâm Ecopark
Ngày bàn giao: năm 2018
Số khối nhà: 4 tháp
Cao độ: 25-29 tầng
Số lượng căn hộ: 2000 căn
Vị trí: cửa ngõ phía Tây

Chung cư Sky Oasis

Vị trí

Điểu chung cửa chung cư Sky Oasis, Rừng Cọ và West Bay là đều nằm trên vành đai West Bell chạy quanh khu đô thị Ecopark.

Điểm khác biệt của chung cư Sky Oasis và 3 chung cư còn lại chính là chung cư này nằm tiếp giáp hồ điều hòa tại khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island. Nhưng xét tổng quan vị trí tổ hợp chung cư Aqua Bay là thực sự khác biệt khi nằm tại tuyền giao thông huyết mạch kết nối toàn bộ Ecopark. Không gian được bao bọc bởi hồ nước và một mặt view sân golf là những giá trị làm lên sự vượt trội tại tổ hợp căn hộ cao cấp. Aqua Bay.

Thiết kế

Nói về thiết kế thì đa số mọi người đều cho điểm là 10/10 cho chung cư Sky Oasis. Điều này chứng tỏ sự ưu ái của CĐT với cđt khi thiết kế đẹp hơn hẳng so với các dự án căn hộ khác.

Chung cư Sky Oasis được thiết kế dạng tháp đôi và được nối bởi không gian cây xanh tại tầng 20 và không gian bể bơi vô cực tại tầng 40. Đây thực sự là một thiết kế vô cùng sáng tạo mang tới không gian nghỉ ngơi thư gian hoàn mỹ điều mà không có nhiều dự án tại Việt Nam dám làm.

Bên cạnh đó do là dự án phát triển sau thông tư 21/2019/TT-BXD nên Sky Oasis cũng được hưởng lợi khi có những căn hộ diện tích 30m2 mang tới nhiều lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau của gia chủ.

Chung cưSky OasisRừng CọWest BayAqua Bay
Thời gian bàn giao2022201320182019
Số tháp2 tháp5 tháp4 tháp7 tháp
Số tầng40 tầng19 – 25 tầng25 – 29 tầng30 – 36 tầng
Số căn hộ~1300 căn hộ~ 1500 căn hộ~ 2000 căn hộ~ 3000 căn hộ
Đánh giá vị trí4 *4 *4 *5*
Đánh giá thiết kế5*4*4*4.5 *
Đánh giá tiện ích5*4.5*4*5*

Tiện ích

Hiện tại có thể Rừng Cọ va Aqua Bay có 1 chút lợi thế so vơi Sky Oasis do đã đi vào hoạt động được một thời gian nhưng nói về tương lại thì Sky Oasis lại ăn đứt vì khi tuyến phố mua sắm hàn quốc hoàn thành tuyến đường vành đai phía tây sẽ là một trung tâm mua sắm giải trí mới với hàng trăm cửa hàng, quán xá.

Không chỉ vậy tổ hợp chung cư Sky Oasis cũng được thiết kế tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ với bể bơi vô cực tầng 40 tổ hợp sân vườn tần 20 mang tới sự tiện nghi gần như hoàn hảo cho cư dân tại Sky Oasis.

Tìm hiểu thêm về chung cư Sky Oasis

Quý khách có nhu cầu tư vấn về Biệt Thự, Chung Cư, Shophouse, Liền Kề tại khu đô thị Ecopark vui lòng liên hệ
📲📲📲📲📲 HOTLINE/ZALO: 0978-764-669

Tại sao quý khách nên lựa chọng chúng tôi mà không phải ai khác?

  1. Giá rẻ – giá tốt nhất thị trường
  2. Uy tín – Kinh nghiệm 10 năm làm về bất động sản. Chúng tôi luôn đứng về phía quý khách trong mọi hoàn cảnh
  3. Tiết kiệm thời gian – tiền bạc vì Chúng Tôi Chuyên Nghiệp – Thân Thiện.
  4. Hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan.