Giải F1 có thể được tổ chức lại vào tháng 11-2020

Nhắc đến Covid lại tự hào về Việt Nam. Tính đến tháng 22/07 khi viết bài này đã thấy tổng thống Mỹ Donald ” Chum” đeo khẩu trang. Thì tại VN chúng ta có thể thoải mái nhậu nhẹt, bia bọt sau giờ làm, mà không cần lo lắng về dịch bệnh

Sở dĩ lại nói về Covid vì chính nó nên giải đấu F1 lần đầu tiên được tổ chức tại VN lại bị hoãn. Theo thông tin mới nhất thì giải đua Sau khi bị trì hoãn bởi Covid -19, giải đua F1 rất có thể sẽ được tổ chức lại vào tháng 11 năm nay. Thông tin được công bố tại cuộc họp HĐND Thành phố…

Giải đua xe F1 tại VN được tổ chức lại vào tháng 11/2020

Đã trì hoãn đến 7 tháng do dịch bệnh. Thì mới đây đây Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã cho biết giải đua ô tô công thức 1 có thể được tái tổ chức vào thời điểm cuối năm tại Mỹ Đình.

Theo ông Nguyễn Đức Chung thì hiện tại thành phố đã và đang khởi động lại

Theo đó, thành phố đã và đang khởi động lại giải đua dựa trên những sự đánh giá kỹ lưỡng và khách quan nhất.

Mọi vấn đề đặc biệt là các yếu tố liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh đều được đưa ra xem xét và sẽ đàm phán với Ban tổ chức giải đấu.

Nếu như thuận lợi, giải đua có thể bắt đầu lại vào tháng 11 tới đây.

Giải F1 có thể được tổ chức lại vào tháng 11-2020

Trước đó ban tổ chức giải đấu F1 quốc tế đã thông báo chặng đua tại Việt Nam đã phải hoãn vô thời hạn Tính đến nay ngày 22/07/2020 chỉ có 7/22 chặng đua bị hủy.

Tuy Hà Nội đã là địa phương có số lượng ca nhiễm Covid-19 cao nhất trên cả nước, tuy nhiên ba tháng nay, Hà Nội không ghi nhận thêm bất kỳ ca nhiễm nào mới trong cộng đồng.

Khỏi phải nói về tình hình chống dịch tại VN. Quả thực rất tốt, mọi hoạt động kinh tế, xã hội đã trở lại quỹ đạo bình thường. Do đó không có lý do gì mà Ban tổ chức không cân nhắc đến việc tổ chức lại giả F1 ngay tại Hà Nội vào cuối năm nay.

Bạn có biết? Ngồi trong chung cư The Matrix One có thể ngắm trọn giải đấu F1 không?

Chung cư The Matrix One có vị trí nằm ngay trên trục đường đua giải đấu F1. Đây là dự án được các chuyên gia, khách hàng, người đầu đều đồng lòng cho rằng đấy là điểm sáng của dòng bất động cao cấp phía Tây Hà Nội. Dự án này hội tụ những giá trị sống đích thực nhất mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Với vị trí đắc địa ngay cạnh bộ ngoại giao dự án này được đánh giá cao với hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại cùng liên kết vùng hoàn hảo, đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Đặc biệt là trải nghiệm độc quyền tận hưởng những màn trình diễn đua xe ngoạn mục đẳng cấp quốc tế ngay trên chính căn hộ của mình. Cảm giá đứng trên thiên hạ là đây chứ là đâu

Không chỉ có thế. Dư án The Matrix One còn có công viên an lành The Matrix One ghi điểm bởi không gian sống xanh an lành với công viên điều hoà rộng 14ha. Nơi đây không chỉ là nơi để các cư dân vui chơi, tận hưởng cuộc sống mà còn là nguồn không khí tươi mát, thanh lọc môi trường sống mà bất cứ ai cũng muốn được tận hưởng.

Tìm hiểu thêm về dự án

Tìm hiểu toàn cảnh về dự án Chung cư The Matrix One

Kết luận

Chúng ta cùng chờ đợi giải đấu F1 chặng đua Việt Nam để trực tiếp cảm nhận nó sướng, nó chất, nó phê như thế nào nha.

Chúc một ngày tốt lành

Quý khách có nhu cầu tư vấn về Biệt Thự, Chung Cư, Shophouse, Liền Kề vui lòng liên hệ
📲📲📲📲📲 HOTLINE/ZALO: 0978-764-669
🇼 🇼 🇼▪️🇧 🇩 🇸➖🇭 🇦 🇳 🇴 🇮▪️ℹ️🇳 🇫 🇴