Giới thiệu bất động sản Thành Đạt

batdongsanthanhdat.com là website cung cấp những sản phẩm về bất động sản có tính pháp lý cao, giá tốt với người tiêu dùng của các chủ đầu tư uy tín. Đáp ứng được khoảng 500 ngàn người đang có nhu cầu mua nhà ở hà nội  và được các công cụ đánh giá phổ biến nhất thế giới như Google, Bing, Baidu xếp hạng là một trong số các kênh thông tin về bất động sản chất lượng nhất Hà Nội.
webiste: batdongsanthanhdat.com có  có lịch sử phát triển gần 05 năm tại Việt Nam và hiện là thành viên Công ty THHH THƯƠNG MẠI BĐS NEWSTARLAND, Một trong 3 sàn giao địch bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với các chi nhánh trả dài từ Nam ra Bắc. Có khi sang cả Lào
Với tầm nhìn trở thành một website tin cậy cho những người tìm kiếm bất động sản, chúng tôi đầu tư và công người và công nghệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi truy cập và website.
Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn có ích từ batdongsanthanhdat.com . batdongsanthanhdat.com cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU NEWSTARLAND

Công ty TNHH phát triển thương mại BĐS Newstarland đã mở rộng và phát triển với 10 văn phòng giao dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tiêu biểu như văn phòng đại diện tại Tower 1 – Vinhomes Times City, văn phòng đại diện tại TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, văn phòng đại diện tại The Manor 2 – Nguyễn Hữu Cảnh – Hồ Chí Minh, và mới đây là trụ sở chính tại tầng 2, tòa CT1 – Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển – Hà Nội.

Newstarland có đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường đại học uy tín trong nước và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao,  nhiều kinh nghiệm. Từ 05 thành viên ở thời điểm thành lập, đến nay Newstarland-Ngôi Sao Mới đã nâng số lượng nhân sự lên 1000 người tham gia phân phối các dự án của Vingroup.

Hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh, và môi giới bất động sản của Newstarland – Ngôi Sao Mới được  thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường.

 Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://newstarland.com/

CÁC SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

– Dịch vụ truyền thông trên nền tảng website https:// batdongsanthanhdat.com :

  • Biệt thự
  • Đất nền
  • Thổ cư
  • Chung cư
  • Shophouse
  • Pháp luật
  • Phong Thủy


 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  

Tầng 2 Tòa CT1 – Chung cư EcoGreen – Số 286 Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Trì, TH Hà Nội

Email: contact@batdongsanthanhdat.com

Hotline: 0978 764 669