Giải đáp tên gọi chung cư Sky Oasis nghĩa là gì?

Bạn có biết không? Tên gọi của các dự án bđs đều mang ý nghĩa đại diện những giá trị tiện ích hay những đặc điểm mà chỉ có dự án này có. Vậy tại sao lại Eco Park dự án mở bán giữa năm 2020 lại có tên là Sky Oasis. Hãy cùng Quý Dương tìm hiểu về tên gọi đó có nghĩa như thế nào nhé

Sys Oasis nghĩa là gì?

Sky Oasis là một từ tiếng anh với sự kết hợp của Sky (Bầu trời) và Oasis (Ốc đảo). Tên gọi Sky Oasis dịch ra nghĩa là Ốc Đảo Trên Mây. Tên này nói lên mong muốn của CĐT Ecopark là mang đến tổ hợp các căn hộ cao cấp mà tại nơi đó có không gian xanh ngập tràn, không gian sống an nhiên tran hòa ánh nắng cùng một tầm nhìn luôn mở rộng như tại Ốc Đảo.

Trong thiết kế có ốc đảo xanh

Khác với các CĐT khác, toàn bộ thiết kế các dự án của Ecopark luôn chú trọng vào thiên nhiện. các dự án thì có các đặc điểm là: Mật độ xây dựng luôn thấp nhất. Diện tích cây xanh lại luôn cao nhất trong toàn bộ các đơn vị làm trong lĩnh vực BĐS.

Tại dự án Chung cư Sky Oasis cũng tương tự. Dự án được thiết kế tạo nên thương hiệu riêng không đụng hàng đó chúng là không gian xanh giữa tầng không. Chính lý do này dự án được mang tên Sky Oasis.

Tại tầng 20 và tầng 41 của dự án những bóng cây lớn cùng vườn hoa muôn sắc sẽ là nơi cư dân nghỉ ngơi ngắm nhìn không gian rộng mở cũng như chọn cho mình những ly trà để tận hưởng cuộc sống an lành đúng nghĩa.

Đặc biệt hơn nữa danh cho các cư dân sống tại đây chính là tại tầng 41 có một ốc đảo xanh khác nơi cư dân hai tòa có thể di chuyển sang nhau để cùng tham gia các hoạt động ngoài trời hay đơn giản là cùng nhau nghỉ ngơi dưới bóng cây và tận hướng không khí trong lành điều mà chưa từng có dự án nào có thể mang lại cho cư dân.

Tiện ích cho cư dân sống tại ốc đảo

Nếu một dự án chỉ có cây xanh cùng không gian nghĩ dưỡng xanh là chưa trọng vẹn. Mọi cư dân đều cần và mua sắm, vui chơi, học tập… Hiểu được điều quý cư dân mong muốn ốc đảo Sky Oasis được bao bọc bởi những tổ hợp tiện ích, những cung đường mua sắm sầm uất hay những tổ hợp giáo dục chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế giúp đám ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của mỗi cư dân Sky Oasis.

Một tổ hợp dự án với tràn ngập cây xanh, tổ hợp tiện ích phong phú đa dạng thực sự đã hiện thực hóa mong biến Sky Oasis là ốc đảo xanh thực sự cho cư dân tại dự án.

Thông tin chi tiết về dự án Sky Oasis quý khác có thể tham khảo tại:

Tìm hiểu thông tin dự án như thiết kế, tiện ịch, vị trí, .. của dự án chung cư sky oasis

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về Biệt Thự, Chung Cư, Shophouse, Liền Kề tại chung cư Sky Oasis vui lòng liên hệ

📲📲📲📲📲 HOTLINE/ZALO: 0978-764-669
🇼 🇼 🇼▪️🇧 🇩 🇸➖🇭 🇦 🇳 🇴 🇮▪️ℹ️🇳 🇫 🇴