Tìm hiểu về chiếc thẻ cư dân tại Khu Đô Thị Times City – Park Hill

Thẻ cư dân Times City vô cùng quan trọng, là chìa khóa để các cư dân sinh sống tại Times City được sử dụng quyền lợi của mình.

THẺ CƯ DÂN TIMES CITY LÀ THẺ GÌ?

Thẻ cư dân Times City là thẻ đa năng được chủ đầu tư khu đô thị Times City cấp cho mỗi một căn hộ, sử dụng trong phạm vi của khu đô thị. Mỗi căn hộ sẽ được cấp số lượng thẻ theo đăng ký của chủ căn hộ. Trường hợp mất thẻ, cư dân cần phải trực tiếp báo với ban quản lý để hủy thẻ cũ và cấp lại thẻ mới.

TÁC DỤNG CỦA THẺ CƯ DÂN TIMES CITY

Thẻ cư dân Times City có vai trò cực kỳ quan trọng, đảm bảo an toàn trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày của cư sinh sống tại khu đô thị. Đây là thẻ từ lưu trữ thông tin về chủ căn hộ sử dụng thẻ để gửi xe, mở cửa thang máy, mở cửa từ hầm xe vào tòa nhà, mở cửa nhà… Thẻ sử dụng để cư dân vào bể bơi khu đô thị hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, ở một số cửa hàng tại trung tâm thương mại Vincom cũng sẽ áp dụng giảm giá đặc biệt với các cư dân có thẻ cư dân Times City.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ CƯ DÂN TIMES CITY

Cư dân sở hữu căn hộ tại Times city sẽ được cấp thẻ ngay khi chuyển về sinh sống tại khu đô thị. Mọi chi tiết về thẻ cư dân, quý khách có thể liên hệ với ban quản lý qua tiếp tân ngay tại sảnh của tòa nhà.

Đối với khách thuê căn hộ Times City có thể mượn và sử dụng thẻ của gia chủ. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ khiến quý khách gặp rắc rối trong trường hợp đánh mất thẻ. Vì vậy, quý khách nên làm thủ tục đăng ký tạm trú, tạm vắng hoặc hộ khẩu để đủ điều kiện cấp thẻ.

Chủ đầu tư cung cấp thẻ cư dân Times City giúp quý khách có được cuộc sống tiện nghi sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy, quý khách nên sử dụng mọi quyền lợi của tấm thẻ này đồng thời tuân thủ những quy định về cách sử dụng thẻ do ban quản lý đưa ra.

Xem thêm về chung cư Times City – Park Hill cắt lỗ tháng 6 / 2020

Quý khách có nhu cầu mua nhà, tư vấn, hay hỏi đáp thông tin về times city vui lòng liên hệ: 0978-764-669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *