Tiến độ Chung cư The Matrix One – Cập Nhật Liên Tục

Tiến độ chung cư Chung cư The Matrix One là điều mà rất nhiều cư dân thủ đô quan tâm. Vì dự án này đặc biệt cao cấp, cơ hội đầu tư là tiềm năng rất nhiều so với các dự án chung cư khác.

Cùng nhau xem tiến độ của dự án tính đến tháng qua từng tháng cùng Thành Đạt

Cập Nhật Tiến độ Chung cư The Matrix One Tháng 7 - 2020
Cập Nhật Tiến độ Chung cư The Matrix One Tháng 7 – 2020

TIẾN ĐỘ THE MATRIX ONE THÁNG 7/2020

Chung cư The Matrix One được khởi công vào Quý II năm 2019 sau khi các thủ tục pháp lý đã hoàn thiện

Đây là dự án được MIK Group làm cđt, đơn vị thi công là Coteccons đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam tron lĩnh vực xây dựng. Những người đi qua đường Lê Quang Đạo đều ngước nhìn về dự án vì tiến độ nhanh, thay đổi qua từng ngày.

Ảnh chụp phía dưới dự án

Tính đến tháng 7 thì dự án Matrix One đang hoàn thành đúng tiến độ với kế hoạch ban đầu đề ra.

Tiến độ của chung cư đang được thực hiện thi công một cách nhanh chóng nhưng vẫn luôn được giám sát tốt về mặt lượng nguyên vật liệu, chất lượng thi công và an toàn khi thi công.

Tiến độ The Matrix One hiện tại đang được CĐT và Nhà Thầu Xây Dựng đang đẩy mạnh một cách nhanh nhất. Vì có rất nhiều khách Nhật, Hàn, Mỹ, khách nước ngoài đến xem dự án và yêu cầu xây nhanh nhất có thể, để họ có thể sơ hữu một căn hộ tại đây.

Khách nước ngoài đến xem dự án

Hình ảnh một số khách quốc tế đến thăm quan dự án cùng Quý Dương
Hình ảnh một số khách quốc tế đến thăm quan dự án cùng Quý Dương

Quý Dương đến trực tiếp công trình thì thấy dự án đang xây dựng đến tầng 28 của 2 tòa vậy chắc chắn 1 điều là . Tiến độ The Matrix One dự kiến hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra vào quý IV/2021.

Quý vị đi qua dự án có nhận thấy rằng hiện tại tại Dự Án – CĐT đang bắt đầu dồn lực để bắt đầu xây dựng công viên 14ha ngay bên cạnh dự án không?

Vì theo kế hoạch công viên được xây dựng và Quý III năm 2020, cùng hoàn thành cùng thời điểm bàn giao Chung cư The Matrix One cho quý khách hàng và quý IV năm 2021.

Khi dự án hoàn thành đây là điểm đến của rất nhiều người nước ngoài vì họ thích sạch, không chị được cảnh ô nhiễm ở Việt Nam.

Tổng thể dự án khi hoàn thành năm 2021

Một số hình ảnh vỉa hè khi Quý Dương đến dự án

TIẾN ĐỘ THE MATRIX ONE THÁNG 8/2020

Tập đoàn MIK Group chuyên các bđs cao cấp chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng khi đặt niềm tin vào dự bất kể dự án nào tại Hà Nội từ Imperia Garden đến Sky Garden và mới nhất là chung cư The Matrix One.

Cập nhật tiến độ chung cư the matrix one
Cập nhật tiến độ chung cư the matrix one tháng 8 năm 2020

Đặc biệt, tiến độ xây dựng hiện tại đã xây đựng đến tầng 33. Chắc chắn chung cư sẽ cất nóc đúng như kế hoạch của CĐT cam kết với các khách hàng và cư dân.

Chung cư Matrix One hiện đang được triển khai xây dựng đến tầng 33 và vẫn đang được tiếp tục triển khai. Và chỉ còn có 11 tầng nữ là đạt đến đích. Với tất cả 44 tầng ở cả hai tòa nhà, khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp ra thị trường 740 căn hộ cao cấp cùng 20 sản phẩm căn hộ thương mại cho những nhà đầu tư có nhu cầu. 

Đến trực tiếp dự án nói chuyện với các công nhân thi công của nhà Coteccon, họ luôn tự tin bảo đảm tiến độ. Theo chia sẻ các công nhân thực hiện 3 ca mỗi ngày dưới sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo về mặt kỹ thuật cho dự án khi bàn giao. 

Được anh Tuấn – kỹ sư dự án chia sẻ thì phần khung ngoài tháng 9 sẽ hoàn thiện. Các công đoạn gia công phần thô, hoàn thiện nội thất cũng sẽ sớm được triển khai để giao cho khách hàng như đã cam kết. 

Tiến độ công viên The Mtrix One Park tháng 8 – 2020

Ngoài tiến độ xây dựng của chung cư, khách hàng cũng rất quan tâm về công viên điều hòa đối diện dự án. Đây là một trong những điểm nhấn giúp các cư dân có cuộc sống trong lành, mát mẻ. Công viên điều hòa của dự án rộng đến 14ha với vị trí đối diện chung cư sẽ mang đến một cái nhìn đẹp và thoáng. Từ khu vực nhà mẫu bạn có thể quan sát toàn cảnh công viên. 

Hiện tại, công viên đã được san lấp mặt bằng và sẽ sớm được xây dựng các công trình, đường đi, cây xanh bên trong. Thời gian dự kiến xây dựng công viên vào tháng 9 và sẽ hoàn thiện, khánh thành vào năm 2022. Khi chung cư đưa vào hoạt động đảm bảo cây xanh đã được trồng, phát triển tốt để che bóng mát, hồ nước xanh mát, thảm thực vật đa dạng, phong phú. 

Hồ nước rộng lớn trong công viên sẽ luôn điều hòa không khí, mang đến một môi trường trong lành để mọi người thư giãn, tận hưởng cuộc sống. Sống tại chung cư The Matrix One bạn không chỉ được thưởng thức những màn rượt đuổi gay cấn “miễn phí trọn đời” ở đường đua công thức 1 mà còn được sở hữu một hệ sinh thái xanh của riêng mình. 

Video cập nhật tiến độ dự án

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THE MATRIX ONE THÁNG 10/2020

Sau một thời gian khẩn trương thi công, hiện tại tổ hợp cao ốc hạng A The Matrix One đã hoàn thiện kết cấu sàn tầng 42.

Như vậy, chỉ còn một tầng nữa, dự án sẽ đi đến giai đoạn cất nóc và hoàn thiện nội thất, dự kiến vào đầu tháng 11. Diện mạo 2 tòa cao ốc càng lúc càng hiện ra rõ rệt giữa nút giao Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Với tiến độ này, các chủ nhân tương lai sẽ sớm nhận nhà theo đúng cam kết ban đầu của chủ đầu tư.
Click để theo dõi những hình ảnh thực tế từ công trường!

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch tham quan căn hộ mẫu


The Matrix One – Tổ hợp cao ốc hạng A, Quy chuẩn Quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *