Tiện ích đẳng cấp cho cư dân nhí chỉ có tại dự án chung cư Imperia Smart City

Này nay đa số các phụ huynh khi mua chung cư đều tính toán về lớp học, khu vui chơi cho các con nhỏ để mang lại môi trường phát triển tốt nhất cho con trẻ. Dự án chung cư Imperia Smart City  không chỉ mang lại tiện ích cho cư dân cao tuổi mà còn những tiện ích được cđt thiết kế riêng cho cư dân nhí. Hãy tìm hiểu bài viết để hiểu rõ hơn về các tiện ích đẳng cấp cho cư dân nhí tại đây.

Tiên ích đẳng cấp cho cư dân nhí tại Imperia Smart City

NHỮNG TIỆN ÍCH THÔNG MINH CHO BÉ CHỈ CÓ TẠI IMPERIA SMART CITY

Không gian sống – Môi trường sống khi mua chung cư đều được người mua nhà quan tâm. Đặc biệt là các gia đình cho trẻ nhỏ. Thấu hiểu được điều đó CĐT Imperia Smart City đã tạo nên các tiện ích thông minh, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi cho các cư dân nhí tại đây

Các cư dân nhí khi sống tại đây được trải nghiệm các loại hình tiện ích khác nhau từ học tập, vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe. Chuỗi tiện ích đa dạng của Imperia và Vinhomes sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn cho con nhỏ. 

Tại đây CĐT đã xây hẳng một khuôn viên giải trí vui chơi cho trẻ em, ở trong đó có nhiều loại hình, trò chơi khác nhau. Thay vì để con trong nhà với chiếc Smart Phone, và Tivi thì bố mẹ, ông bà có thể đưa con đến khu vui chơi Tại đây các con sẽ được là quen với nhiều bạn mới, trải nghiệm những trò chơi bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp, kết bạn của các con. 

Không dừng lại tại đó – các cư dân nhí còn có thể thỏa thích chơi các môn thể thao mà mình yêu thích như : Bơi lộ, bóng rổ, tennis,… Ngoài ra tại đâu CĐT đã sắp xếp không gian, lớp học như: hội họa, trượt ván, patin, học các môn nghệ thuật tại nơi mình sống để hoàn thiện những kỹ năng mà các con giỏi. 

Khi đến thuws, chủ nhật các cư dân nhí có thể cùng ba mẹ đến các điểm vui chơi giải trí như như vườn Nhật, công viên trung tâm, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng khác nhau, vui chơi và mua sắm những món đồ các con cần tại trung tâm thương mại. 

Dự án thừa hưởng các tiện ích của Vinhomes Smart City nên trường học các bậc phụ huynh không cần lo lắng. Trường học VinSchool nằm ngay bên cạnh, quý khách có thể đưa bé hoặc bé tự đi bộ đến lớp.

PHÁT TÀI NĂNG CHO CON TỪ BÉ TẠI IMPERIA SMART CITY 

Khẳng định một lần nữa. Môi trường giáo dục dành cho cư dân sinh sống tại dự án chung cư Imperia Smart City là đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Các chương trình giáo dục tại đây đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Sing, Mỹ biên soạn. 

Việc người nước ngoài sống tại đây khá nhiều cũng là một lợi thế của cư dân tại đây.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên môn sư phạm cao, được đào tạo tại những ngôi trường đại học hàng đầu kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiện đại để các con tiếp thu nhanh chóng. Các bé sẽ được học ngoại ngữ trực tiếp với người bản địa, nâng cao khả năng sử dụng linh hoạt ngôn ngữ Anh – ngôn ngữ quốc tế rất cần trong thời buổi hội nhập. 

Khi cư dân nhí đến tuổi học đại học các thì lại một lần nữa các bậc phụ huynh tin tưởng rằng mình chọn đúng. Vì các trường Đại học trọng điểm, uy tín đang đang dịch chuyển về phía Tây. Cùng với kết hợp với Metro 6 đang được hoàn thiện, từ đây bất kể đi đến trường ĐH nào cũng chỉ mất 20 phút.

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế tiêu chuẩn tại khu đô thị thông minh

Kết luận: dự án Imperia Smart City là một môi trường tốt, toàn diện để con nhỏ phát triển. Bậc phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm tương lai của con tại một nơi tốt như thế để phát triển. 

BẢO VỆ AN TOÀN CHO CON TUYỆT ĐỐI TẠI IMPERIA SMART CITY 

Hầu hết các chung cư hiện nay đều được chú trọng về anh ninh. Nhưng theo thống kê chỉ có dưới 50% các dự án đáp ứng tiêu chuẩn Quốc Tế. Nhưng tại Imperia Smart City thì khách. Tại đây các Camera thông minh đa lớp – được tích hợp Trí Tuệ Nhân Tạo được lắp khắp mọi nơi từ tầng hầm gửi xe đến hành lang và trước cửa căn hộ Imperia Smart City. Mọi hoạt động đều được camera ghi lại và có thể trích xuất khi cần. 

Khi có dấu hiện đáng nghi nghờ. Hệ thống nhận diện khuôn mặt thông qua Trí Tuệ nhân Tạo Khi phát hiện có gương mặt lạ đáng nghi ngờ hệ thống sẽ báo động đến bảo vệ và cơ quan chức năng. Một lần nữa khẳng định Trí tuệ thông minh nhân tạo được đưa vào quản lý vận hành nâng cao khả năng bảo vệ các cư dân nhí. 

Riêng tại cư dân nhí tại dự án này, mỗi trẻ nhỏ sẽ được cung cấp một vòng tay thông minh. Trong trường hợp cần thiết các con phát tín hiệu từ vòng tay sẽ có bảo vệ đến tận nơi. Với thiết bị này các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi con vui chơi ở môi trường tập thể tại chung cư. 

Bên cạnh vấn đề kỹ thuật thì vấn đề con người cũng được CĐT đầu tư quan tâm nhiều. CĐT hợp tác với các công ty cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cam kết 100% xử lý mọi vấn đề cho cư dân sống tại đây. Mặt khác là đội ngũ bảo vệ tại đây làm việc 24/7 bảo vệ tuyệt đối bạn và các cư dân nhí.

Khi bạn hướng tới tương lai, chọn cho con mình môi trường tốt nhất lựa chọn  Imperia Smart City  là lựa chọn tối ưu. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để mua nhà giá gốc từ CĐT – Rẻ nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *